ออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 133 ณ โรงพยาบาลฝางจังหวัดเชียงใหม่ 14 – 21 สิงหาคม 2558ณ โรงพยาบาลฝาง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมายุ83 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ในวโรกาสเฉลิมพระชนมายุ 60 พรรษา

                         

 

การอบรมตามโครงการผลิตช่างเครื่องช่วยคนพิการ ระดับ 1 และจัดตั้งโรงงานทำขาเทียมประจำโรงพยาบาลชุมชน รุ่นที่ 8 ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม 2558 - 15 มกราคม 2559

 

 

มูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี   ให้การต้อนรับคณะนักการทูตแรกเข้ากระทรวงการต่างประเทศและเจ้าหน้าที่สถาบันการต่างประเทศ โดย รศ.นพ.วัชระ  รุจิเวชพงศธร บรรยายสรุปและนำเยี่ยมชมการทำงานวันที่ 3 พฤศจิกายน  2558

 

น้องคิว (นามสมมุติ) เกิดมาพร้อมความพิการแต่กำเนิด ทุกวันนี้ พ่อ แม่ ของ คิว ไม่ต้องห่วงถึงอนาคตของ คิว อีกต่อไป พวกเขาตื่นเต้นที่ลูกจะมีอนาคตที่ดี และมีความสุข ถึงจะไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ครอบครัวของน้องมีความสุขและภูมิใจที่มีคุณหมอเก่งๆ และช่างทำขาเทียม ที่คอยช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างดูแล เพื่ออนาคตของน้องต่อไป

 

เชิญผู้มีจิตศรัทธา สำหรับ ชาวจังหวัดเชียงใหม่ และ จังหวัดใกล้เคียง ร่วมบริจาค ถุงน่องที่ใช้แล้ว ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

คลิ๊กรายละเอียด ^_^

 

 

 ขอขอบคุณ Rings for Lives ประเทศสิงคโปร์ บริจาคอลูมิเนียม จำนวน 32 กล่อง เพื่อใช้เป็นต้นทุนในการซื้ออลูมิเนียมอย่างดีมีประสิทธิภาพ มาใช้ในการทำขาเทียมต่อไป

                                            ดูข่าวทั้งหมด

นายเอ (นามสมมุติ) ผู้พิการขาขาดระดับเหนือเข่าจากบังคลาเทศ ติดต่อมารับบริการที่มูลนิธิขาเทียมฯ ผ่านทาง E:mail หลังจากนัดหมายเรียบร้อยได้เดินทางมารับบริการที่เรา โดยเขาสามารถรับขาเทียมกลับด้วยระยะเวลาเพียงแค่ 3 วัน ทางมูลนิธิฯ ยินดีให้ความช่วยเหลือโดยไม่คิดมูลค่าตามเจตนารมย์ของมูลนิธิฯ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าขาเทียมที่เขาได้รับจะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้นต่อไป