1474860871319re

 

      วันที่ 23 กันยายน 2559 เวลา 09.00 น. พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ และบันทึกข้อตกลงด้านการวิจัยและพัฒนาชิ้นส่วนขาเทียม  ความร่วมมือครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่าง มูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โดยรศ.นพ.วัชระ รุจิเวชพงศธร เลขาธิการมูลนิธิขาเทียมฯ

อ่านต่อ...

         

 

        

1474341674512re

      เมื่อวันที่ 14 ก.ย.2559 รศ.นพ.วัชระ รุจิเวชพงศธร เลขาธิการมูลนิธิขาเทียมฯ พร้อมด้วย นพ.พิรุณ คำอุ่น รองเลขาธิการฯฝ่ายวิชาการและวิจัย เดินทางเยือนพม่า เพื่อเข้าพบ ท่าน “พิษณุ สุวรรณะชัฎ” เอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงย่างกุ้ง ประเทศพม่า และ ภริยา ในโอกาสนี้ถือเป็นความร่วมมือระหว่างสถานเอกอัครราชทูตไทย  อ่านต่อ...

 

                         ประชาสมพนธ              

                                                                                                        

 

   
  news ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบข้อเขียน/สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง นักการเงินและบัญชี คลิก (19/10/59)
  hot ประกาศ จัดจ้างยามรักษาความปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 คลิก
                           hot ประกาศ ขายทอดตลาดรถยนต์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 คลิก
  hot ประกาศ รับสมัครเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ตำแหน่งนักการเงินและบัญชี(กทม.)/นักกายอุปกรณ์ คลิก
 

 

 

 

DSCF7802re

 


    วันที่ 16 กันยายน 2559 เวลา 14.30 น. – 16.00 น. นพ.พิรุณ คำอุ่น รองเลขาธิการฝ่ายวิชาการและค้นคว้าวิจัย ให้การต้อนรับ รศ.ดร.นิพนธ์ ธีรอำพน พร้อมทั้ง ตัวแทนนักศึกษา และบุคลากรในสังกัด คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมชีวการแพทย์ (หลักสูตรนานาชาติ) อ่านต่อ...


น้องคิว (นามสมมุติ) เกิดมาพร้อมความพิการแต่กำเนิด ทุกวันนี้ พ่อ แม่ ของ คิว ไม่ต้องห่วงถึงอนาคตของ คิว อีกต่อไป พวกเขาตื่นเต้นที่ลูกจะมีอนาคตที่ดี และมีความสุข ถึงจะไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ครอบครัวของน้องมีความสุขและภูมิใจที่มีคุณหมอเก่งๆ และช่างทำขาเทียม ที่คอยช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างดูแล เพื่ออนาคตของน้องต่อไป

   

DSCF7734re  

    วันที่ 15 กันยายน 2559 เวลา 09.00 น. ผู้แทนบริษัทเอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด คุณพรพิมล ประสงค์ฉัตรชัย ร่วมบริจาคฟิล์มยืดใส cling film จำนวน 11 กล่อง โดยท่านเลขาธิการมูลนิธิขาเทียมฯ รศ.นพ.วัชระ  รุจิเวชพงศธร เป็นผู้รับมอบ ณ สำนักงานมูลนิธิขาเทียมฯ อ่านต่อ...

นายเอ (นามสมมุติ) ผู้พิการขาขาดระดับเหนือเข่าจากบังคลาเทศ ติดต่อมารับบริการที่มูลนิธิขาเทียมฯ ผ่านทาง E:mail หลังจากนัดหมายเรียบร้อยได้เดินทางมารับบริการที่เรา โดยเขาสามารถรับขาเทียมกลับด้วยระยะเวลาเพียงแค่ 3 วัน ทางมูลนิธิฯ ยินดีให้ความช่วยเหลือโดยไม่คิดมูลค่าตามเจตนารมย์ของมูลนิธิฯ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าขาเทียมที่เขาได้รับจะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้นต่อไป