วันที่ 23 กันยายน 2559 เวลา 09.00 น. พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ และบันทึกข้อตกลงด้านการวิจัยและพัฒนาชิ้นส่วนขาเทียม  ความร่วมมือครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่าง มูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โดยรศ.นพ.วัชระ รุจิเวชพงศธร เลขาธิการมูลนิธิขาเทียมฯ ร่วมกับ กลุ่มบริษัท ดาว เคมิคอล ประเทศไทย จำกัด โดย นายฉัตรชัย เลื่อนผลเจริญชัย ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด และ บริษัท สยามเลเทกซ์สังเคราะห์ จำกัด  นำโดย นายฉัตรชัย เลื่อนผลเจริญชัย ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด และ บริษัท เอสซีจี เพอร์ฟอร์มานซ์ เคมิคอลส์ จำกัด โดยคุณศักดิ์ชัย ปฏิภาณปรีชาวุฒิ กรรมการผู้จัดการ ร่วมลงนาม ณ สำนักงานใหญ่ กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย

อ่านต่อ...

         

 

        

1474341674512re

      เมื่อวันที่ 14 ก.ย.2559 รศ.นพ.วัชระ รุจิเวชพงศธร เลขาธิการมูลนิธิขาเทียมฯ พร้อมด้วย นพ.พิรุณ คำอุ่น รองเลขาธิการฯฝ่ายวิชาการและวิจัย เดินทางเยือนพม่า เพื่อเข้าพบ ท่าน “พิษณุ สุวรรณะชัฎ” เอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงย่างกุ้ง ประเทศพม่า และ ภริยา ในโอกาสนี้ถือเป็นความร่วมมือระหว่างสถานเอกอัครราชทูตไทย  อ่านต่อ...

 

                         ประชาสมพนธ              

                                                                                                        

 

 news ประกาศ รับสมัครเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานธุรการ/นักกายอุปกรณ์ คลิก (02/02/60)
 news

ประกาศ งดประชุมวิชาการขาเทียมระหว่างโรงพยาบาล (Inter Hospital Prosthetic Conference) ในวันที่ 25 มกราคม 2560 หากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง (15/12/59) 

 news ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน พัสดุ คลิก (15/12/59)
 news ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน พัสดุ คลิก (9/12/59)
 news ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบข้อเขียน ตำแหน่งตำแหน่งนักการเงินและบัญชี(กทม.)/นักกายอุปกรณ์/พนักงานปฏิบัติงาน พัสดุ คลิก (2/12/59)
 news ประกาศ รับสมัครเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ตำแหน่งนักการเงินและบัญชี(กทม.)/นักกายอุปกรณ์ คลิก (16/11/59)
 hot ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียน/สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง นักการเงินและบัญชี คลิก (31/10/59)
 hot ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบข้อเขียน/สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง นักการเงินและบัญชี คลิก (19/10/59)
 hot ประกาศ จัดจ้างยามรักษาความปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 คลิก
 hot                 ประกาศ ขายทอดตลาดรถยนต์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 คลิก
 
 

 

 

 

DSCF7802re

 


    วันที่ 16 กันยายน 2559 เวลา 14.30 น. – 16.00 น. นพ.พิรุณ คำอุ่น รองเลขาธิการฝ่ายวิชาการและค้นคว้าวิจัย ให้การต้อนรับ รศ.ดร.นิพนธ์ ธีรอำพน พร้อมทั้ง ตัวแทนนักศึกษา และบุคลากรในสังกัด คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมชีวการแพทย์ (หลักสูตรนานาชาติ) อ่านต่อ...


น้องคิว (นามสมมุติ) เกิดมาพร้อมความพิการแต่กำเนิด ทุกวันนี้ พ่อ แม่ ของ คิว ไม่ต้องห่วงถึงอนาคตของ คิว อีกต่อไป พวกเขาตื่นเต้นที่ลูกจะมีอนาคตที่ดี และมีความสุข ถึงจะไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ครอบครัวของน้องมีความสุขและภูมิใจที่มีคุณหมอเก่งๆ และช่างทำขาเทียม ที่คอยช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างดูแล เพื่ออนาคตของน้องต่อไป

   

DSCF7734re  

    วันที่ 15 กันยายน 2559 เวลา 09.00 น. ผู้แทนบริษัทเอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด คุณพรพิมล ประสงค์ฉัตรชัย ร่วมบริจาคฟิล์มยืดใส cling film จำนวน 11 กล่อง โดยท่านเลขาธิการมูลนิธิขาเทียมฯ รศ.นพ.วัชระ  รุจิเวชพงศธร เป็นผู้รับมอบ ณ สำนักงานมูลนิธิขาเทียมฯ อ่านต่อ...

นายเอ (นามสมมุติ) ผู้พิการขาขาดระดับเหนือเข่าจากบังคลาเทศ ติดต่อมารับบริการที่มูลนิธิขาเทียมฯ ผ่านทาง E:mail หลังจากนัดหมายเรียบร้อยได้เดินทางมารับบริการที่เรา โดยเขาสามารถรับขาเทียมกลับด้วยระยะเวลาเพียงแค่ 3 วัน ทางมูลนิธิฯ ยินดีให้ความช่วยเหลือโดยไม่คิดมูลค่าตามเจตนารมย์ของมูลนิธิฯ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าขาเทียมที่เขาได้รับจะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้นต่อไป